Chào mừng quý khách đến với webite: Locamos.vn

 1. Nguyên tắc chung
 2. Chúng tôi là Công ty Cổ phần Công nghệ Locamos, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử các sản phẩm kỹ thuật số NFT thông qua Website: Locamos.vn (sau đây được gọi là “Chúng tôi”).
  Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  Hoạt động bán hàng trên Website Locamos.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
  Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Trang TMĐT Locamos.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Trang Locamos.vn.

 3. Quy định chung
  1. Định nghĩa chung:
  2. Quy định chung:
   1. Hướng dẫn sử dụng Web
    • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
    • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
    • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
   2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
    • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách.
    • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
   3. Thương hiệu và bản quyền
   4. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch, phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

   5. Quyền pháp lý
   6. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  3. Giao kết giao dịch
  4. Thanh toán như sau:

   • Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
   • Bước 2: Locamos.vn kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng
   • Bước 3: Khách hàng thanh toán cho Công ty Locamos
   • Người mua có thể bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi về tài khoản chỉ định:

    • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Công nghệ Locamos
    • Số tài khoản: 21210002436076
    • Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Tây Hồ
    • Điều kiện thanh toán: Thanh toán 100% giá trị đơn hàng
   • Bước 4: Locamos.vn xác thực quyền sở hữu của khách hàng với NFT trên hệ thống và gửi biên bản xác nhận trực tiếp cho quý khách hoặc qua Bưu điện.

   Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Locamos.vn qua điện thoại: 1900999967
   Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website Locamos.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, mua hàng, thanh toán.

  5. Giải quyết tranh chấp
  6. Locamos.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Locamos.vn.
   Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

   • Công ty Cổ phần Công nghệ Locamos
   • Địa chỉ văn phòng: Số 2 Văn Cao, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
   • Hotline: 1900999967

   Locamos.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, Locamos.vn luôn bán sản phẩm, dịch vụ cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
   Công ty Cổ phần Công nghệ Locamos và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Công ty Locamos và người bán, thì một trong 2 bên Công ty Locamos và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.